Đã đến lúc bạn làm quen với tôi (phần 3)

Tôi cố gắng ra hiệu rằng tôi ổn, rằng tôi không bị thương. Nhưng chúng tôi đã ở Wembley trước hơn 80.000 người, nên dĩ nhiên Sarri không hiểu tôi. Khi quan chức thứ tư giơ bảng, rõ ràng là tôi nên xuất phát, và tôi xin lỗi vì tôi đã không làm như vậy.

Tôi đã sai, và tôi xin lỗi tất cả những ai có liên quan: đối với Maurizio Sarri, người mà dường như tôi đã làm suy yếu trước công chúng; cho Willy, một đồng đội và một chuyên gia tuyệt vời; và cho tất cả các đồng đội của tôi và người hâm mộ Chelsea, những người đã phải giải quyết mọi thứ – tất cả những tiếng ồn được tạo ra trong trận đấu và sau đó là những ngày sau đó.

Bên trong câu lạc bộ, đó không phải là vấn đề lớn. Tôi đã nói chuyện với ông chủ, chúng tôi nói về cách chúng tôi nhìn thấy tình huống của mỗi người, và chúng tôi giải tỏa không khí. Sau đó, tôi bị rớt một trận, nhưng một tuần sau tôi đã trở lại đội. Tôi nhớ đã chơi một trận đấu tuyệt vời với Fulham, và chỉ có vậy. Vài tháng sau, chúng tôi loại Frankfurt khỏi trận bán kết Europa League và tôi đã cản phá được hai quả phạt đền trong loạt luân lưu. Về mặt nội bộ, mọi thứ đã ổn trở lại.

Nhưng bên ngoài câu lạc bộ, nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát.

Khi nhấc điện thoại trong phòng thay đồ sau trận chung kết Cúp Liên đoàn, tôi nhận ra rằng mình đã trở thành tin tức trên toàn thế giới. Trong ba hoặc bốn ngày tiếp theo, nó không dừng lại. Thật là choáng ngợp. Và rõ ràng, hầu hết những người xem những bức ảnh đều nghĩ rằng tôi không tôn trọng Maurizio.

Tôi cảm thấy bị hiểu lầm, bởi vì tôi chưa bao giờ có ý định chọc tức huấn luyện viên. Tôi chỉ cố nói với anh ấy rằng tôi không sao .. Tôi đã cố gắng giải thích điều này với báo chí, nhưng tôi không thể.

May mắn thay, bây giờ nó chỉ là một giai thoại từ quá khứ. Tôi vẫn có một mối quan hệ tuyệt vời với Maurizio. Và lần sau, trong một tình huống tương tự.
Mùa giải sau đó thật khó khăn đối với tất cả mọi người, và tôi cũng không ngoại lệ.

Từng chút một, tôi mất tự tin và mắc một số sai lầm. Tất nhiên, tôi hiểu những lời chỉ trích. Chúng tôi thi đấu dưới áp lực, và đó là một phần của công việc để đối phó với những tin đồn tiêu cực. Nhưng đôi khi nó đi quá xa. Không sao. để nói rằng một cầu thủ đã phạm sai lầm, nhưng khi bạn chỉ ra ngoài để làm tổn thương ai đó, hoặc viết những lời nói dối không liên quan gì đến bóng đá, bạn đã vượt qua ranh giới.

Phải có một giới hạn, bạn có đồng ý không?

Khi gia đình và bạn bè của bạn đọc những điều kinh khủng được nói về bạn, điều đó ảnh hưởng đến họ, và do đó, gián tiếp, nó cũng ảnh hưởng đến bạn. Cuối cùng, chúng tôi chỉ là những người cố gắng làm công việc của mình tốt nhất có thể.

Phân biệt chủng tộc, đe dọa các thành viên trong gia đình, kỳ thị người đồng tính… những điều này là không thể chấp nhận được. Chúng ta phải vẽ một đoạn thẳng tại một số điểm. Một lần và mãi mãi, chúng ta cần thực hiện các biện pháp để ngăn chặn hành vi lạm dụng trên mạng xã hội.

Hiện tại, tôi cảm thấy thực sự tốt ở Chelsea, cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi hạnh phúc và tôi tin rằng mình là một thủ môn xuất sắc hơn so với hai năm trước. Tất nhiên tôi muốn chơi nhiều phút hơn. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi hoàn toàn hạnh phúc với hoàn cảnh của mình. Nhưng tôi cũng tôn trọng quyết định của huấn luyện viên. Tôi hiểu rằng có những cầu thủ khác đang chơi tốt. Đội cũng đang làm rất tốt, và cuối cùng đó là điều quan trọng nhất.

Nếu chúng tôi không đặt đội lên hàng đầu thì không đời nào chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận chung kết đó trước Man City.

Tôi luôn cố gắng giúp đỡ đội trong bất kỳ vai trò nào mà tôi có. Từ khi tôi còn nhỏ, cha tôi đã truyền cho tôi ý tưởng rằng khi bạn làm những gì bạn thích, làm việc chăm chỉ không chỉ là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu mà còn là sự hài lòng. Vài tuần gần đây, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này, và làm thế nào, mỗi khi tôi rơi vào tình huống khó khăn, giải pháp đều giống nhau: tập trung vào công việc của tôi. Có những người chơi không thích huấn luyện. Tôi thích nó. Đó là điều mà các huấn luyện viên đánh giá cao và điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng về bản thân. Ngay cả khi tôi không có thêm một phút nào trên sân, việc tập luyện tốt sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Nó làm cho tôi cảm thấy bình yên.

Tôi đang bắt đầu mùa giải mới này với đầy nhiệt huyết và sẵn sàng tiếp tục làm những gì tôi thích nhất. Tôi biết rằng nếu tôi làm việc chăm chỉ trong mỗi buổi học và hỗ trợ nhóm bằng mọi cách có thể, thì kết quả sẽ theo sau. Họ luôn làm vậy.

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng hôm nay tôi rất hạnh phúc khi ở London, và tôi hy vọng rằng trong những năm tới tôi có thể ăn mừng nhiều danh hiệu hơn nữa cùng đội bóng của mình, Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Trên tất cả, tôi hy vọng rằng mọi người sẽ biết đến tôi – thực sự biết tôi – như một chàng trai đã làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ đồng đội của mình. Vì đó, thực sự là lý do tại sao tôi ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

svetLastrana dobongro dichvuLamsodo phonvinhmobiLe cagaiLeoviet garazstakaritas phamhaquyen duongviettien dakamiskin zeniowatch dovanphuc aothunnq xaydungchienthang simdienthoaididong printingkiteco fincasLevante maricajapLay Livinghappygroup nhamvai nisugiacLien hocdjcuongLost gachtintrung vizesfaLszigeteLes diaocvinhphuc yudujj