Kepa Arrizabalaga cân nhắc kế hoạch chơi trò chơi All Star của chủ sở hữu Cheslea, Todd Boehly

Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly đã đề nghị Premier League xem xét một trận đấu All Star đã gây chia rẽ ý kiến ​​với thủ môn Kepa Arrizabalaga của The Blues nhìn thấy cả hai mặt của đồng xu

Kepa Arrizabalaga ủng hộ một trò chơi All Star kiểu Mỹ – miễn là anh ấy ở trong khung thành.

Nhưng thủ môn Kepa của Chelsea thừa nhận việc đưa trận đấu Bắc – Nam vào danh sách lịch thi đấu đông đúc sẽ là một vấn đề đau đầu lớn. Chủ sở hữu của Chelsea, người Mỹ, Todd Boehly, đã đề xuất ý tưởng về một trận đấu triển lãm để quyên góp tiền cho toàn bộ kim tự tháp bóng đá.

Nó đã tạo ra tranh cãi lớn với các chuyên gia nổi tiếng như Gary Lineker và Gary Neville chế nhạo ý tưởng cực kỳ phổ biến trong thể thao Hoa Kỳ, bao gồm cả bóng rổ. Kepa nói: “Đó sẽ là một trận đấu lớn. Có rất nhiều cầu thủ lớn trong giải đấu này, Bắc v Nam. Chúng ta sẽ xem.

“Đó là một ý tưởng khác nhưng tôi không biết chúng ta có thể chơi trò chơi này vào thời điểm nào. Vì vậy, chúng tôi thấy. Tôi đã nghe thấy điều gì đó nhưng tôi không xem quá nhiều về nó. Tôi nghĩ Todd đã nói gì đó? Đó là một ý tưởng hoàn toàn khác. Tôi nghĩ chúng ta phải biết nhiều hơn một chút về nó ”.

Các trò chơi All-Star được tổ chức tại Hoa Kỳ về bóng rổ và bóng đá Mỹ. Liverpool và Manchester City có thể sẽ góp mặt rất nhiều trong đội miền Bắc nhưng Kepa đã mỉm cười khi được hỏi ai sẽ là mục tiêu của đội miền Nam. Anh ấy nói: “Tôi!”

Kepa, người vẫn là thủ môn đắt giá nhất thế giới với giá 71,6 triệu bảng vào năm 2018 và đã tiễn hàng loạt người quản lý.

Anh ấy là một chàng trai thực sự dễ mến và bây giờ chắc hẳn đang hy vọng một người quản lý mới sẽ tạo cơ hội mới cho anh ấy để giữ vị trí số 1 ở Chelsea với Edouard Mendy hiện đang bị chấn thương.

Đó là một khởi đầu đáng thất vọng cho triều đại mới của Graham Potter với trận hòa tỷ số 1-1 trước Red Bull Salzburg để khiến họ rời cả hai bảng E nhưng Kepa nói rằng vẫn còn đó những điều tích cực.

Kepa nói: “Đó là một trận đấu tại Champions League trên sân nhà nên chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng là điều chắc chắn. Một người quản lý mới, những ý tưởng mới, một vài ngày điên rồ trong vài ngày qua và chúng tôi muốn khởi đầu tốt. Bắt đầu mạnh mẽ và ở phía trước và sau đó kiểm soát và sử dụng sự thất vọng để nhấn cao hơn.

“Chúng tôi đã làm được – chúng tôi có cơ hội ghi nhiều bàn thắng hơn. Chúng tôi đã làm rất nhiều điều tích cực, rõ ràng là có sự thất vọng vì chúng tôi đã hòa và chúng tôi cần điểm. Nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng, chúng tôi đang tiến bộ. Người quản lý mới này, những ý tưởng mới nên nó chỉ là khởi đầu.

“Đó chỉ là hai hoặc ba buổi tập với anh ấy. Vì vậy, nó chỉ là sự khởi đầu. Nhưng chúng tôi đã thấy những điều tích cực đó là một điểm tốt để bắt đầu. Anh ấy rất tích cực trong tâm trí của mình. Anh ấy cố gắng mang lại cho chúng tôi sự tích cực. Chúng tôi đã thay đổi một vài thứ trong dòng sản phẩm và cấu trúc. Vì vậy, chúng tôi phải điều chỉnh điều đó. Suy nghĩ, xem và hiểu cách chúng tôi chơi.

“Chúng tôi rất buồn vì Thomas đã đạt được những điều lớn lao với chúng tôi. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ khi với anh ấy. Và bây giờ với Graham, chúng tôi có một khởi đầu mới, những ý tưởng khác. Vì vậy, chúng ta hãy đào tạo, hãy nhanh chóng lên ý tưởng và bây giờ chúng ta có một vài tuần không có trò chơi. ”

Kepa cũng đang tận hưởng cơ hội để thử và đặt một yêu cầu với ông chủ mới. Anh ấy nói thêm: “Mùa giải trước khi tôi chơi, tôi cảm thấy rất tốt nhưng chỉ mới 15 trận, một cái gì đó như thế này. Không phải là một số tiền lớn. Vì vậy, bây giờ khi tôi có cơ hội, tôi cố gắng làm hết sức mình và tôi cố gắng giúp đỡ đội.

“Giống như tôi đã ở trong những trận đấu trước. Tôi hài lòng với màn trình diễn, tôi sẽ tận hưởng các trận đấu tại Champions League trên sân nên đó là một khởi đầu mới và tôi rất vui và sẽ tiếp nhận nó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

svetLastrana dobongro dichvuLamsodo phonvinhmobiLe cagaiLeoviet garazstakaritas phamhaquyen duongviettien dakamiskin zeniowatch dovanphuc aothunnq xaydungchienthang simdienthoaididong printingkiteco fincasLevante maricajapLay Livinghappygroup nhamvai nisugiacLien hocdjcuongLost gachtintrung vizesfaLszigeteLes diaocvinhphuc yudujj