Tiền vệ Kepa Arrizabalaga của Chelsea đã lọt vào tầm ngắm bởi thứ bóng đá “quá phức tạp” của Frank Lampard.

Thủ thành Kepa Arrizabala của Chelsea dường như đã từng chơi cho nhiều huấn luyện viên trong thời gian ở Stamford Bridge và chỉ trích phong cách mà Frank Lampard sử dụng.

Thủ môn Kepa Arrizabala của Chelsea đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công tàn bạo đối với phong cách bóng đá mà Frank Lampard sử dụng trên cương vị huấn luyện viên trưởng của The Blues.

Cựu tiền vệ nổi tiếng đã được bổ nhiệm đến Stamford Bridge trước mùa giải 2019/20 và đã làm rất tốt việc đảm bảo suất dự Champions League trong thời gian cấm vận chuyển nhượng thử nghiệm.

Mùa giải tiếp theo không nằm ngoài kế hoạch khi Chelsea tụt xuống thứ 9 tại Premier League và chứng kiến ​​5 thất bại trong 8 trận đấu tại giải đấu do Lampard sa thải. Thomas Tuxel được chỉ định làm người kế nhiệm và cầu thủ người Đức ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng và đưa Blue Pomegranates trở lại top 4 một lần nữa, đảm bảo vinh quang châu Âu trong những tháng đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ.

Anh tiếp tục chuỗi trận thành công đó và giành được Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup mùa trước. Suy nghĩ về sự khác biệt giữa Tuxel và Lampard, Kepa không thể che giấu sự thật rằng anh không phải là một người hâm mộ triết lý bóng đá của mình.

Khi được Marca hỏi về sự khác biệt giữa hai huấn luyện viên, thủ môn người Tây Ban Nha trả lời: “Có.

“Tôi và Tuchel đã trở lại quyền kiểm soát. Đúng là ở Premier League, chúng tôi không thể tiếp cận được với một bộ đôi mạnh (Manchester City và Liverpool), nhưng ở các giải đấu khác, chúng tôi rất cạnh tranh. ”

Hai mùa giải gần đây, Kepa đều bỏ lỡ cơ hội ra sân ở đội một. Cựu cầu thủ của Athletic Bilbao, người đã ký hợp đồng với giá 72 triệu bảng vào năm 2018, chỉ ra sân 15 trận trong mùa giải trước, với Edward Mendy được ưu tiên hơn.

Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi cho biết mối quan hệ của anh với người quản lý là rất thân thiện và mong muốn nắm bắt cơ hội để tạo ấn tượng hơn trong mùa giải tới.

Thảo luận về Tuxel, Kepa tiếp tục: “Nói chuyện với anh ấy thật dễ dàng, anh ấy hoàn toàn cởi mở với người chơi mỗi ngày. Riêng tôi, tôi cảm nhận được tình yêu và sự tin tưởng của anh ấy dành cho tôi.

“Thành thật mà nói, tôi muốn chơi nhiều hơn. Đúng vậy, anh ấy đang chọn một đồng đội khác [Mendy] và tôi cố gắng thay đổi từng ngày, tôi muốn thi đấu và tôi tập luyện cũng như chuẩn bị cho điều đó. ”

Kepa, 27 tuổi, ban đầu được đưa về câu lạc bộ bởi cựu huấn luyện viên Maurizio Sarri và là thủ môn số một của câu lạc bộ trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, hàng loạt sai lầm ở đẳng cấp cao đã khiến anh mất vị trí vào tay Mendy.

Do đó, có thông tin cho rằng anh có thể chuyển đến Lazio hoặc Newcastle vào mùa hè. Hợp đồng của Kepa vẫn còn ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

svetLastrana dobongro dichvuLamsodo phonvinhmobiLe cagaiLeoviet garazstakaritas phamhaquyen duongviettien dakamiskin zeniowatch dovanphuc aothunnq xaydungchienthang simdienthoaididong printingkiteco fincasLevante maricajapLay Livinghappygroup nhamvai nisugiacLien hocdjcuongLost gachtintrung vizesfaLszigeteLes diaocvinhphuc yudujj